Di hiyang na gatas

Hello mga mams, ask ko lang paano malalaman na di hiyang at hiyang ang gatas? Mag 2weeks old na yung baby ko. Madalas mag poop pero matakaw padin, and may mga rushes na lumitaw sakanya..

1 Reply

Pg mga baby tlga sis ganyan lalo na nsa weeks plng, tlgang maya't maya cla tumatae. Mas mainam nian ask mo sa pedia nya kung anong marecommend nyang gatas, similac o enfamil pinakanirerecommend ng mga pedia, mas mainam sa pedia ka nya magtanong momshie pra makasiguro ka rn

4y ago

Thank you moms😊