Hemoroid after giving birth

Hi mga mamiii. Ask ko lang if meron ditong may hemoroid then lumabas lalo nung nanganak. How did you put it back po. Kasi yong sakin po sobrang laki na niya, naipasok ko na yong sa bandang likod pero yong malapit sa pwerta di ko po maipasok dahil sa tahi ko. Nagwoworry kasi ako baka matanggal yong tahi ko. Anyone po na may experience?

1 Reply

Go to a doctor na lang to get it fixed. Hassle yan

8mo ago

ok na po. kusa po siyang nag heal at lumiit after 1 week. thank you po!