Baby fair

Mga mamii super sulit po ba pumunta ng mga baby fair? dadayuhin ko pa kasi sa megamall pa ata ung pinaka maagang baby fair na meron ngyn month ?

9 Replies

kapag po mag hohoard ka ng mga items like sabon and diaper malaking matitipid po talaga mamsh. pero kung kapraso lang bibilhin, hindi po sulit. mas mainam po bulto ang bibilhin para sulit dayo. ako po sa momzilla pupunta may mga mommy deals din kasi na pro breastfeeding. hehehe tsaka mamsh para sa akin magulo ang grand baby fair... magulo.. crazy lahat ng nnamimili.. nakakairita. hehehe

5y ago

mamsh mag online shopping ka na lang po. hehehe

Kagagaling lang namin sa baby fair. Madaming discounted items, may freebies din kapag may mom card ka. Dami lang tao, maganda siguro kung sobrang aga pumunta.

Super sulit baby fair. We went there on 01/31. Dame sale. Super happy ako kc nakabili kme ng stroller for 50% ska electric breast pump from 9k to 6k.

Depende din sa bibilhin. Pero most baby and mommy items are offered on good deals. Madami good deals ng diapers andbaby gears sa grand baby fair

Maganda naman pumunta sa mga baby fair. Kaso hindi kami tumuloy this year. Takot kami sa ncov. Hehe.. masyadong maraming tao sa fair.

5y ago

Oo nga momsh. Next year nlng ulit. Ipon ulit ng madami. Hehehe

Pag maramihan mamsh sulit talaga. Pero pag may kailangan ka lang mahirap magpunta kasi andaming tao.

Balak ko din sana. kasoukhang magulo .

yes marami super sulit.

5y ago

👍👍👍👍

Yes po