Baby record book

Hi mga mamii. Patingin naman po ng nga baby books ninyo. And pashare naman po sa kung saan nyo nabili. Ang hirap maghanap online. Matagal ko ng gustong iayos yung mga records nya ultrasounds and all kaso lagi kong naipapa sa susunod na lang dahil wala akong makitang mura mura na baby book hehehehe Thank youuu #firstbaby #firstmom

1 Reply

yung sa akin nung pregnant, galing lang sa ob ko. yung baby book galing din sa pedia.