3 days hindi dumudumi

Hi mga mamii, 3 days na po hindi dumudumi si baby, pure breastfed po siya. 2 months old po. Pagddumi po sya explosion sa dami. Minsan naman po every other day or pinakamatagal na po ang 3 days ngayon, normal lang po ba ito?? Salamat po!!?

5 Replies

normal po,ganyan din baby ko now naitanong ko na sa pedia nya sabi nya as long as hindi naman lumalaki tyan ni baby and hindi lagpas 1 week ang hindi nya pagdumi.

Normal pag breastfeeding kahit 5 days daw ok lang. Ang ginagawa ko bicycle crunch para ma exercise and magalaw2 yung lower area niya ayun napopo si baby ko

yung breastmilk kasi mii 80% water, kaya opo safe lang po normal lang din po yan sakanila kasi mag aadjust din po tiyan nila.

normal lang po yan sa bf minsan nga po 1week pa

normal po yan basta breast feeding