Just want to share my share my feelings

Hello mga mamies ? Sino po dito yung nag expect din gaya ko simula ata nag lihi ako eh feeling ko babae na magiging anak ko, lahat ng simtomas ng babae na sa akin din ? matamis na pagkain, malapad na tyan, blooming na buntis, eheh, almost everyday and night lagi kong kinakausap si lord na sana babae na nga ang anak ko.. Until dumating yung time ng ultrasound ko sobrang excited ko kc kutob ko babae talaga.. Pero nung sabi ng sonologist saken, ITS A BOY ?nalungkot ako ng sobra tapos di makatulog ng gabi.. Pero ngayon mga mamies tanggap ko na na lalaki talaga magiging anak ko, di pa sgru tym para sa prayer ko.. ?? By da way 2 boys na cla ??

17 Replies

Haha kala ko saken boy gusto se namin ni hubby boy pero girl dw ee pero ok lang kahit ano basta safe at healthy c baby