Mix feeding

hi mga mamies ! "sa mga nag mix feed po " 2 months ebf po si baby ko , then need ko po kasi syang imix feed , question po . pinainom po ba ninyo si baby nyo ng water before ipainom yung formula milk ? and kung tuloy tuloy nyo npo pina iinom ng water ? thank u :*

1 Reply

Hi momshie, bawal pa po kay baby ang water... kung formula milk, formula milk lang po... no need po na magpainom po kau ng water kay baby...

Related Articles