ADVICE PLEASE

Hi mga mamies , ask ko lang po sino po dito nakaranas ng trangkaso during pregnancy po ? or kahit yung super sakit ng ulo dahil sa sipon?? ano ano pong mga ginawa nyo para mawala agad ito ? pa help naman po thanks#pleasehelp #advicepls #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Naexperience ko yan momshie siguro around 35-36 weeks preggy ako nun. As in sobrang lagnat ko nun at walang lakas talaga. uminom ako ng biogesic every 4 hours. Maximum of 3 tablets nainom ko. Nagsalabat din ako na may honey.

Related Articles