atat maglabor

mga mamies , ako lang ba dito ang gustong gusto na maglabor para matapos na to? dont get me wrong i love my baby but im so tired na being pregnant i want to eat as much as i want na.. masyadong nakakapagod magbuntis.. andaming bawal

13 Replies

hello same po tayo parang naguguilty din nga ako minsan kasi baka isipin ni baby sya ang reason kung bakit pagod ako, pero naiiyak na rin ako minsan talga kasi super pagod na katawan ko gusto ko na rin talga manganak

Madaming bawal because of the mommies and not because of the babies/pregnancy. If you are prepared enough. Kept yourself healthy before pregnancy, halos walang ibabawal sayo.

same here🤧 37 weeks and 5days. gustO ko na maglabor para mkaraos. my white discharge na akO peru hanggang dun lang. humihilab peru nawawala hays😪

same here simula ng nagbuntis ako super selan ko. nakakapagod na 😔 nakokonsensya nga ako minsan e. hays 38weeks and 2 days na ko, konti nalang😭

yes. gusto ko na maglabor. 1st baby. due date ko na march 5. pero dpa dn lumalabas si baby.. gusto ko na sya ma meet ☺

2y ago

same tayo mamshies, march 5 din duedate ko

ako rin, kasi gusto ko na masuot nya ung mga pinamili kong damit para sa kanya at excited na rin kasi si kuya nya 😅

Yes po! I’m 35 weeks and 1 day na. Excited na din ako maglabor. Pahirapan matulog. Huhuhuhu.

Wait lang po kayo, habaan pa ang pasensya..Makakapanganak din kayo.

Relate much.. Excited na akong mag kita kami ng 3rd baby ko

lagpas na ako sa due date ko,..anu po dapat kung gawin?

2y ago

maari kc maglead to infection pag nakakain