37 weeks and 2 days

Mga Mamies !! 37 weeks and 2days na ako sobra sakit ng balakang ko ung tipong nahihirapan ako matlg ang huminga , pano po kaya pwede gawin ? Kabuwanan ko narin po kasi ee mejo excited ako na kinakabahan kahit pang 2 baby kuna sya !! Advice naman po pano pwede gawin !!

2 Replies

Same tayo hehe 37weeks & 2days today same tayo ng nararamdaln may discharge na din ako then maya maya na ako maihi parang nasundot si baby hehe

5y ago

Yes sis ako rin now , mejo nahihirapan nakakailang balik nako ng cr ee

Up