4months Old Bby /asking For Help About Food

Hi mga mami just want to ask lang po. If isn't OK kung pakainin kuna si Lo ko Ng cerelac pa unti unti or smash patato kalabasa.. Or tlgang kelangan antyn mga 6months na cya.. Salamt po sa mga sagot.. Happy hearts day po sa laht.. ❤️❤️❤️

4months Old Bby /asking For Help About Food
37 Replies

Nope ! Mga natural food pakain mo sis, baka di nya kayanin tulad ng bb ko

Much better po 6 months po tlga. Just continue bf po. Mas mganda po yun.

Mas ok in 6minths po sis kasi mahirap na baka di pa kayanin ng tyan nya

No to cerelac...stick to fruits ans veggies mas healthy.

mas maganda pure na gulay at prutas para di pihikan

Check for the signs here or double check sa pedia.

5y ago

Sino bang gumawa ng check list na yan? Sabihin mo sa kanila andami nilang alam doktor ba sila? 😂

Wait for 6 months