Itchy tummy

Mga mami, totoo po ba na kapag makati an tyan makapal an buhok ni baby? 27mos preggy #firstbaby

5 Replies

Pag nagstretch ang tyan minsan may pangangati kaya pag ganyan naglalabasan din ang stretchmarks. kaya dapat may moisturizer na safe sa baby ang gamitin para kung sakali makatulong maiwasan ang pagkakaron ng stretchmarks.. Kaya myth ang dahil sa hair ni baby.

Keep your tummy moisturized sis para maiwasan and kati at stretch marks. Try to apply buds and blooms belly elasticity oil. Effective and all natural and kaya safe 🥰

Hindi po. Kasi nung lumabas baby ko ang nipis ng buhok hanggang ngayon mag 3months na

nope. normal ang pagkati ng tyan. not related sa hair ni baby.

ako vaseline petroleum jelly lng ang ginagamit ko ok nmn