Baby

Mga mami pinahikawan ko po c baby,after 1month nakita ko po may sugat tas kumakatas siya bakit po ganun antgal na niya nagsugat pa.Ano po dapat kong gawin,may samecase po ba dito.. Thanks po sana may pumansin.?

2 Replies

yung baby ko ngsugat din ung tenga nung nhikawan, pinatanggal agad ng mother ko kc merun dw case ng baby na yung pakaw nalagyan ndn ng langib kaya naoperahan ang baby, kaya ngaun isa lng yung may butas kay baby.. 😅

Linisin nyo po ng cotton na may alcohol. Or baka sa hikaw na gamit ni baby, try nyo pong palitan yung hypoallergenic na hiwak.