Magtanong lang po

Mga Mami pasingit Po .. kanina Po kase may lumabas saken na kulay green Yung parang sipon na hinog Wala naman Po syang amoy .. pansin ko may lumalabas saken na ganun pag napapagod Ako Ng sobra o kaya layo Ng nalakad ko . Normal lang Po ba yun ? Sinearch ko kase infection daw kaya natakot Ako 😑 sana may makasagot 5months preggy Po .. salamat

1 Reply

Pacheckup po kayo para sure. Kasi kung infection, need po magamot.

2y ago

Hindi naman Po kase sya masakit Hindi rin makti .. pero Pala ihi nga lang Ako Yung amoy nya parang amoy lang din Ng white mens ..