Tongue clean

Mga mami paano poba lilinisin ang dila ni baby na me puti kung madami na po sya ipin nangangagat na po ksi pag tinotoothbrush po ayaw nya naman po #advicepls

2 Replies

Hi. Make brushing fun po. I will assume toddler or approaching toddlerhood na po si baby since marami nang ngipin. Ipakita niyo po na masaya mag tooth brush, panoorin niyo po siya ng video, much better kung ikaw mismo nakikita niya nag to-tooth brush at nagbabrush ng dila. Reintroduce toothpaste and toothbrush in fun way. Let them experience brushing own their own, hayaan niyo po na gayahin niya po kayo. Then sabihin niyo po na "it's mommy's turn to brush your teeth" something like that. And mamba-brush niyo na rin ang dila. Kapag nangagat gently remind "don't bite." Tapos praise kapag nasusunod yung mga commands mo. Gentle brushing lang po at watch po kayo ng mga techniques sa YT/IG paano mag toothbrush ng toddler. It'll take time po kaya kailangan niyo ng mahabang pasensya at consistency.

tela mi basain mo po