NEED ADVICE ‼️

Mga mami, okay lang bang mas madalas umuwi yung asawa nyo sa nanay nya? Samin kase kami nakatira tapos aalis sya kung kelan nya gusto babalik din sya kung kelan nya gusto. Tapos suggest ng mama nya na salitan daw yung pag uwi nya, saamin sya this week tapos next week sakanila sya uuwi. Hindi pa kami kasal, may karapatan bako mag reklamo? Diko naman sya binabawalan umuwi sakanila pero napapadalas naman na ata. Baka lumaki yung baby namin na malayo yung loob nya sa tatay nya dahin don.

22 Replies

Siguro po need niyo rin talaga pag-usapan since may baby na kayo. I hope you don’t mind me asking, biyuda na po ba ung mother niya? Kasi it might be the reason. Walang kasama ung mother niya and siya lang ung pwede niyang makasama. I’m not taking sides pero marami talagang need iconsider. Kasi baka ung partner mo possible na di siya nagsasabi sayo pero di pala siya comfortable mag stay sa inyo. Isipin mo rin nahihirapan siya palipat lipat, siya ung nagsasacrifice na hatiin ang oras para sa inyo at sa mom niya. At the same time, naiintindihan ko may responsibility din siya sa baby niyo. Need mo iconsider din what if magdecide kayo na dun kayo mag stay sa kanila. Definitely ikaw naman ang uuwi sa inyo. We all have our comfort zone syempre sa kinalakihan nating bahay at lugar pero need niyo po talaga pag usapan mabuti yan. Praying na sana maging maayos po kayo para rin kay baby.