NEED ADVICE ‼️

Mga mami, okay lang bang mas madalas umuwi yung asawa nyo sa nanay nya? Samin kase kami nakatira tapos aalis sya kung kelan nya gusto babalik din sya kung kelan nya gusto. Tapos suggest ng mama nya na salitan daw yung pag uwi nya, saamin sya this week tapos next week sakanila sya uuwi. Hindi pa kami kasal, may karapatan bako mag reklamo? Diko naman sya binabawalan umuwi sakanila pero napapadalas naman na ata. Baka lumaki yung baby namin na malayo yung loob nya sa tatay nya dahin don.

22 Replies

Haaaay isa n nmang klase ng lalake na napaka irresponsible sa pamilya. Kausapin mo po, may anak na kayo, kahit ndi kayo kasal ndi un rason para ganyan routine nya. Ano un? tumatakas b siya sa responsibilidad sa bahay at sa anak niya. Kahit pa okey nman sustento niya abah kailngan nyo dn mommy ng kaagapay sa pagpapalaki ng anak ninyo. Kapag ganayn partner ko tapos kaya ko nman buhayin anak ko mag-isa, kahit ndi na siya magpakita kailanman. Dagdag stress lang.