paglulungad ni baby

mga mami ok lng po na naglulungad or sinusuka ng baby ung gatas after 2 hours after nya dumede? breastfeed po ako ,,

4 Replies

normal na maglungad si baby dahil immature pa digestion nila. wala ring tinatawag na overfeeding kapag breastfeeding. advice is to stay upright lang mga 30mins after feeding. make sure to burp the baby. tho less kabagin ang baby kapag BF, dahil wala naman hangin sa breast.

kumusta na baby mo mi. ito concern ko ngayon. breastfeeding ako pero may times na parang sinusuka nya na gatas. napapaburp naman sya 😢

ipa burp niyo lng po siya . para d mag lungad ganyan dn baby ko dati .. dati lumalabas pa sa ilong niya

ilaburp mo mommy and wag din iover feed para di nya isuka.