23 days old baby

hello mga mami meron po dito same experience kay LO, exclusive breastfeeding po. si LO po kasi may parang hilik sya tapos madalas masamid🥺 need advice po🥹

1 Reply

yes po, gaya ng baby ko..sabi nmin mg asawa parang hilik ba halak na may plema ang sounds mi? sugod ako nyan sa pedia mi last two weeks, ayun todo check sa baga nya at ok nmn, yung nririnig ko daw is sounds daw yun na laway at gatas na naiipon sa llamunan dhil hndi nalulunok..wala dw po kmi dpt ikabahala dhil its normal, kya ngayon di na ako nagpapanic araw2 kc meron;)

2y ago

yes, mwawala din daw pg kaya ng lunukin lahat, 35 days na lo ko ngayon, 10 days sa nagstart ng ganun til now.