Ano kaya to

Mga mami, ftm here. Normal lang ba na my parang kuryenteng dumadaloy sa my left boob kapag nakahigda o d kaya mg left/right lying? o ako lang nakaramdam nito? Panandalian kirot lang nman. Nagsimula lang tu pagtungtunh nung 24weeks ako e. #advicepls

1 Reply

yes po mommy normal lang po yan may kirot na nararamdaman banda jan although may iba naman hindi nakakaramdam ng ganyan. kung worried naman po kayo, consult your ob nalang po.