salbutamol hivent/ aerovent

mga mami baka may alam po kayo anong punagka iba ng salbutamol Hivent sa Aerovent yung pang nebule po mej worry kasi iba yung nabili ko imbis na hivent aerovent okay lng ba yun? btw my baby is going 4 months napo #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #help

1 Reply

Brandname po ang hivent and aerovent.. Basahin nyo kung pareho lang nakalagay ay SALBUTAMOL.. kung wala iba pa nakasulat at salbu lang nakalagay means pareho lang sila.. Brandname lang pinagkaiba

2y ago

thank you po mamsh

Related Articles