Hi mga mami ask lang pi if makikita na gender kapag mag 4 months oalang po tummy ko? Excited na po k

Hi mga mami ask lang pi if makikita na gender kapag mag 4 months oalang po tummy ko? Excited na po kasi ako 😁

4 Replies

Minsan mie nakikita na agad . nung sa first baby ko 4 mons nkita na na boy hahahah pero d ako naniniwala Hanggang nag pa gender reveal ako hahahaha ayun it's a boy nga

yes po nakikita na po yung sa iba pero usually depende pa din sa position ni baby po para makita☺️

nakita na sakin mi,80% girl hindi pa sya as in sure. balik ako uli pagka 6months na para mas clear 😂

11mo ago

gusto ko na sana pa ultrasound kaso baka mamaya masayang lang pera ko.uhuhu

sakin, hindi nakita at 4months. nakita at 6months, in my 2 pregnancies.

11mo ago

thanks po mii sa sagot ♥