SANA PO MAPANSIN

mga mami ask ko lang po sino po may pcos dito tas nabuntis? ako po kasi ay may pcos nung january hanggang march 2022 hindi ako dinatnan so akala ko buntis ako pero pag nag ppt naman ako puro faint line lang at after 1hr na nalabas ang faint line. Pero itong pt ko po nung october lang nato seconds lang po 2 lines na agad, last mens ko po aug 8 2022.

SANA PO MAPANSIN
25 Replies

ako may pcos left and right way back college na buntiz ater grumaduate nung gumaling ang left ovary ko ng first baby ko ngaun pcoa padin ako sanright ovary since wala ako medication pero buntis ako sa panglwang baby ko na 😍

Me po. Ilang taon din akong irreg dahil sa PCOS then na-preggy nung inayos namin ni partner diet namin. Gawin mo po yung unang ihi pagkagising mo, yun ang gamitin mo pang-PT. Mas dun nade-detect sa ihi na yun kung preggy or hindi.

2y ago

ganon nga po yung pt ko mii nagising ako 2:30am tas nag pt nako nun, tas seconds lang 2 lines agad

Ako mii 2 years bago nabuntis, Never kaming nag widrawal ng mister ko. Puro deposit pero 2 years ang inabot. Bago ako mabuntis hehe ngayon mag 2 mons na ang baby ko. ❤️

PCOS rin po ako since I was 21 years old. I am now 28 years old and 35 weeks pregnant na po. Pa check up na po kayo sa OB. 🤗🤗

nakailang PT rin ako noon ako kasi may PCOS rin ako. Pero pag same ang result at naka 3 PT ka positive talaga yan mommy.

Ako mi may pcos. Never pa ko nag false positive sa pt. Pero nung twice na nabuntis ako sobrang linaw talaga sa pt.

Marami naman pong may pcos na bubuntis pa rin Mi, pacheck ka na agad sa OB para po maconfirm :) Godbless po.

2y ago

opo mii by monday po siguro pa check up nako 😍 salamat po..

try nyo po mag pacheck up mi..if positive k sa serum test congrats sau mi☺️

Paultrasound ka po para sigurado. Possible po kasing buntis ka

2y ago

yes sis by monday siguro makakapag pa check up nako 😊

nag pa check up kanaba? para makapag pa tvs ka to make sure.

2y ago

hindi pa po ako nakakapag pa check up mami baka po by monday pa..