Good Quality but Cheap Electric Breast pump

Hi mga mami. . ask ko lang kung ano pong magandang brand ng Electric Breast pump na abot kaya . . ano pong site mabibili or brand name. . TIA Godbless???

6 Replies

Sa lazada po meron nasa 500+ po natry dn ng kapatid ko ok naman daw po.. plano ko dn umorder

Try Real Bubbee sa Shopee or Lazada. Maganda siya and working. Around 700-800 lang

Precious moments nabili ko sa SM pero di ko pa natry hehe, sana maganda

RH228 500 lng po sa lazada.7 mons n baby ko ngagamit ko p din.

Ako din sis FF, hirap mag hanap ung iba ang mamahal.

Up to this, im planning rin eh kaso andami kong nakikitang nega feedback sa lazada and shopee Hahaha. Pass ako sa avent (too pricey)

5y ago

Magkano po avent?