Kagat ng langgam

Mga mami ano po kaya pwede ipahid sa mata ni baby. Nakagat po kase sya ng maliliit na langgam sa mata. Ano po kayang pwedeng gawin para po mawala. 7 months napo sya. Ang nandito lang po saakin at vicks for baby at petroleum jelly #advicepls #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby

Kagat ng langgam
1 Reply

mommy, we use calmoseptine for insect bites. kaso nasa mata. hindi ko nilalagyan ng ointment kapag malapit sa mata. baka mapunta sa mata, mahirap na.

Related Articles