Ftm po ako

Hello mga mameeeh. Ask ko lang po kung pwede po ba gumamit ng washing machine panlaba sa mga gamit ni baby kahit wala pa po siya? Sabi sabi po kasi dito bawal daw po kasi baka pumulipot yung umbilical cord ni baby sakanya, sabi din ng iba pwede kasi sa ibang bansa di naman sila naghahandwash don. thankyouuuu po sa sasagot❤️ #1stimemom

1 Reply

Pwede yan, mamsh. Parang mas nakakapagod at nakakastress nga atang mag handwash ng damit 😅 Yun ang di pwede kay baby

4y ago

Thankyou po sis❤️