pine apple juice incan.

mga mamc ok lng kaya na uminom aq nyan 37weeks ndin naman aq.ind ba masama ky baby qng uminom aq arw arw nyan?

9 Replies

For me, not okay. 35 weeks ako noon uminom ako ng pineapple juice in can tpos nahimatay ako because of that. Low blood kasi ako at bwal pala saakin yan.

Mas ok kain u nlng fresh pineapple moms pwede n yn khit araw2..Mas effective kc fresh pineapple...Good luck momz

Yes ok lng aq nga pinapainom ng OB q nyan nung time na mababa hemoglobin q nun 35w plng aq nung time na un

thank you mga sis sa info.😊😉gudluck po sa atin.intay nlang ng araw lalabas na c baby😊

Ok lang yan, kasi pangpalambot ng cervix yung pineapple. Mas mabuti ngalang kung fresh

ay cge po pala ung fresh pine apple nalang pala

Not good po ang pineapple juice pag preggy

Not good po

Pwede