regla

Mga mamash nkaranas na din po ba kayo ng everyweek kayaong dinadatnan? Ano po kayang cause non? Gnun kse ako now 3mos plang ako nanganganak then nagttake ndn ako ng pills ndi kona tuloy alam ggwin ko sa pills ko kse everyweek ako dinadatnan

2 Replies

sis pcheck up k po s ob mo, prang hindi kc normal n dinudugo everyweek, mama ko nun 2x cia nagkakaron s isang buwan tpos nkita n mero cia myoma, pcheck up k sis para sure dn po,

Pacheck niyo na yan.. Bka maubisan kayo ng dugo