ask

hi mga mamsh may ka churchmate ako before nagkaroon sya ng pre eclampsia grabe ninerbyos ako bigla ano po ba nagiging cause ng ganon .

1 Reply

Usually high blood pressure during pregnancy mommy. Low blood ako before pero nung nag 8 months tummy ko, nagka pre eclampsia din ako.

5y ago

Wala, mommy. Parang normal lang. Nagtataka nga yung OB ko bakit hindi ako nahihilo e ang taas na daw pala ng BP ko. Nasa 130/110 na. For 2 months nakamonitor ako, dahik 130/110, 140/110, 150/10 at pinakamataas 160/110. Kaya check up ko lang dapat ng 38 weeks, inadmit na ko kahit 1 cm pa lang at ininduce ng 3 days. Naemergency CS din pero dahil maliit sipit sipitan ko. Nasa lahi kasi namin yung may HB kaya natrigger nung naging preggy ako. Pagkapanganak ko naman, normal na ulit BP ko.