sss contribution

mga mah ok na ba yung 11mons contribution ko sa sss balak ko kasi mag leave na sa trabaho hirap na kasi ako 7mons preg po ako😊 1year pala po ako sa trabaho #pregnancy #advicepls

2 Replies

basta nakapagfile ka ng Mat1 magbase naman yung makukuha mo sa contribution niyo po e,kung 7months ka and magresign na,bayaran neo nadin po until end of the year or hanggang sa EDD mo

Magpass po kayo sa employer nyo ng requirements para malaman nyo agad kung approved or hindi