#sssmaternity

Hello mga Madam, Tanong ko lang po sana na pwede po ba na maiba iba ang Monthly hulog contribution ko sa SSS? Nagvoluntary po ako maghulog start july,august,september 2020.2040 pesos ang hulog ko po, wala na po kase akong trabaho eh! Gusto ko po sana na 1k nalang po muna per month. Ang hahabulin ko po hulugan ay october,november, at december 2020. Ma qualified po ba ako para makakuha sa maternity benefits? Duedate ko po is May 2021. Magkano po kaya maaari ko ng makuha? Maraming Salamat po sa Sago't o tulong nyo.

#sssmaternity
1 Reply

Hi! Momshie, Since voluntary kana pwede na kahit bumaba ang contribution mo, pero i think qualified kna based sa contri mo kung May 2021 ang due mo. Sa computation naman ng benefits mo i think around 40k ang maging benefits mo. Pero dapat nakapagsubmit kana ng mat1 mo.

3y ago

Thank you so much po Mam Cindy 🙏❤️