Menstruation

Mga ma..ask ko lang po nakakapagpahina po ba ng gatas ang regla? nagkaroon po ako ng mens 2 days ago and after nyan 2-3oz nlng po napapump ko both dede na un..nasstress po ako kc nag iipon ako ng stash bago magwork para kay lo ko..before ako magkamens malakas gatas ko ngayon parang pawala na..tia po sa sasagot. ftm

1 Reply

During mens po minsan nahina tapos after mens nagiging ok na. Lagi po ipalatch si baby

4y ago

Thank u po..1st mens ko po after ko manganak nagwoworry ako n di po ako makaipon ng stash bago magwork..