Poop ni baby

Mga maamsh normal po ba talaga na magskip ng popoo si baby? Sa isang linggo siguro,. Isang beses lang syang tumatae. Pang 3 weeks na ito.

Poop ni baby
2 Replies

EBF po ba kayo? Ganan po minsan si baby ko. Nakakabahala nga po. Kaya nung last check-up nmin sa pedia nya inask ko. Sabi ni pedia dahil daw to sa kinakain ko. Inom daw ako madami water din at ma fiber n pagkain para lagi pupu si baby. Aminado kasi ko kulang sa water saka netong holidays puro matatamis at pasta ang food.

1y ago

pure breastfed ang baby ko. 1 week na ulit di pa sya nagpoop. Sabi ni pedia, okay lang daw yon as long as di nagsusuka at dumedede naman