Poop ni baby

Mga maamsh normal po ba talaga na magskip ng popoo si baby? Sa isang linggo siguro,. Isang beses lang syang tumatae. Pang 3 weeks na ito.

Poop ni baby
2 Replies

Di po normal yun , yung sa baby ko nga po di siya nakaka dumi nung paglabas niya sinabihan kami ng doctor na need niyang maka dumi in 24hrs kundi malalason si baby , pero ngayon 2 months na siya lagi naman din siyang nagdudumi kaso medyo nahihirapan lang siya kahit na basa yung pinopupu niya. Pa check niyo nalang po si baby agad para matignan po kung anong problem.

1y ago

Nagpacheck ako last last week, sabi naman normal lang daw. Kaso umuulit sya kaya medyo nagworry ako. 2.5 mos na sya

EBF po ba kayo? Ganan po minsan si baby ko. Nakakabahala nga po. Kaya nung last check-up nmin sa pedia nya inask ko. Sabi ni pedia dahil daw to sa kinakain ko. Inom daw ako madami water din at ma fiber n pagkain para lagi pupu si baby. Aminado kasi ko kulang sa water saka netong holidays puro matatamis at pasta ang food.

1y ago

pure breastfed ang baby ko. 1 week na ulit di pa sya nagpoop. Sabi ni pedia, okay lang daw yon as long as di nagsusuka at dumedede naman