Konting Panubigan at 37 weeks

Mga maamsh, may naka experience na ba dito na ang result ng ultrasound is mababa na daw ang tubig? Anong ginawa nyo? Need n daw ako ma induce, dpat lying in ako pero bawal daw so need ko n daw mag hospital at ma admit. Any advise pls. Salamat

6 Replies

Yan sinabi sakin ng ob nung nagpaultrasound ako tapos lumipat ako ng malaking ospital pagcheck sakin closed pa cervix ko pero ininduce na ko dun kaya lumabas na si baby kinabukasan.

Nung 32 weeks ako, sabi ng ob ko, mababa daw water level ko kaya inadvised niya akong uminom ng madaming water para makagalaw din si baby sa loob

Di ko na experience Yan mommy but importante Ang level of water mo to keep the baby breathing and sa paglabas din nya... mgpa admit na po Kayo..

same with my first born admitted agad nag induced pa ko pero hindi tlga humihilab ending CS

Wag kana magdalawang isip magpa admit para sa baby mo yan at risk c baby kung matuyuan ka

delekado po yan momsh pa induced kna po