Ectopic Pregnancy

Hi Mga Maamsh, na confine po ako Ectopic pregnancy last june 24 and di ako inoperahan dahil nag methotrexate ako bka daw madala ng gamot but still after a month nag bibleed padin ako and my pain kaya inoperahan ako this August 08,2020, *Ask ko lang po when ba ako ulit pwede mabuntis? *when po pwede na mag contact ni Mister? * Usually ilang Months Bago ma fully heal ang sugat due to surgery? *And ano po ang bawal at pwede after surgery. Salamat po sa mga Sasagot. God Bless. #1stimemom #1stpregnnt #advicepls #theasianparentph #firstbaby #ectopicpregnancy

Ectopic Pregnancy
9 Replies

Mommy, your question might be answered by another mom here with the same experience but still si OB ang pinakabest to answer them. Case to case basis po kasi, maaring yung iba na nagka ectopic pregnancy dito is may pagkakaiba din ang case sa inyo. Wag po kayo mahihiyang magtanong sa OB nyo kasi sanay po sila sa questions ng katulad sa mga tinatanong nyo.

ako po na ectopic pregnancy last 2019 pang 3rd baby ko na sana after a year nasundan and now ka buwanan ko na. mag heald naman yan mga 2-3 months pero wag mo muna ta tanngalin paha mo. kasi sa luob sariwa pa bawal ka mag buhat oh mapuwersa. after ng period mo gamit ka muna ng contraceptive para kapag nag make love kayo

I had an ectopic too. Sabi ng OB 3 mos post op, nabuntis naman ako after 3 mos kaya lang ang daming complications. If i were you wait mga 6 mos. Sa mga bawal at dapat, treat is as parang nanganak ka din. No strenuous activities, wag muna kumain ng malansa, etc

last yr po naoperhn din ako ecthophic pregnancy din po..pero after 3 mos nbuntis po ulit ako..7mos n ngyun...ung mga ask mo mommy mas ok po kong s doktor.kyu mgttnong...kc ako po nun 1mos lng nagamot.n.sugat ko...iba iba po kc tyu ng case mommy.

Mas maganda po mommy sa OB niyo po yan tanungin.. Para maexplain po sa inyo lahat in full details😊

Mamsh ask ko lang kung magkano ginastos mo sa methotrexate injection?

3y ago

wala po sa public hospital po kc ako nag pa confine

I agree mas mgnda po kung ob ang mag explain sa inyo.

Ano po syntomas Ng ectopic po ? ung na feel mo ?

Dami tanong, bt d nyo tinanong yn sa ob nyo

3y ago

tumpak wala na nga masabi. bat rereklamo ka kung maraming tanong, syempre magtatanong kasi hindi alam, humihingi ng opinion ng nka experience na. shunga to. gigil mo si ako!