UTI remedy

Hi mga maamsh, feeling ko may early signs na ako ng UTI. Hindi naman masakit pag umiihi kaso nagiging frequent lalo pag ihi ko and ramdam ko bitin/konti lang lumalabas. Wala akong tinetake na kahit ano water therapy lang ako. Ano po bang remedy para hindi na lumala ito? 6months preggy po ako. Thank you po sa magrereply. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Nagpacheck na po kayo mommy? Better pacheck din po kayo sa OB. Para maresetahan din po kayo ng gamot. Baka kasi lumalala na pala makaapekto pa ke baby. Pero good po yan more more water. Less sweets at salty na foods.

2y ago

2nd week pa po ng May balik ko sa ob mommy kaya for now water therapy muna ako since wla namang ibang sign bukod sa konti lng ihi. Monitor ko dn po sarili ko. Thank you po sa response. 😊

try nyo po cranberry juice , more water intake pa po ska po buko juice dn , always dn po magpalit ng undies lalo pag after wiwi . iwas po muna sa maaalat na pagkain

2y ago

will do po mommy, salamat po sa advice 😊