Labor nanililihi

Hello mga maamsh ano po nililihi nyu para madali ang labor nyu 39 weeks napo kasi ako gusto kona makaraos hehehe last sat nag ie ako 2cm daw pag tapos nag bloddy show na ako pero till now wala pa Rin akong contractions ehh...

1 Reply

normal lng po na may bloody discharge pag nai IE...pero malapit n yan momsh..lalabas din c baby..mgkikita din kau...pray lng po..

4y ago

Maraming salamat po mams 39 weeks and 3days na ako sana maka raos na