Crossed eye

Hi mga maam mamsh. I have a baby boy mag.11 months na this April 13. When he was 6 mos. old nagstart na ang pagiging crossed eye nya until ngaun. What shall i do? I want the best for my baby. Sincere replies will be appreciated. Thank you.

2 Replies

better mommy pacheck si. baby sa eye specialist. sila ang best na makakapag advise sa inyo ano ang pwede gawin sa condition ni baby.

Ipa check na po siguro kasi pag lumala bka mapa surgery or mapermanente