Dry face

Mga ma, yung muka ng baby ko sobrang dry and namumula din po pisnge niya naiirita na po siya ano kayang gamot dito? Lactacyd unang sabon niya pinalitan na po namin ng baby dove naging okay naman at nawala tapos ngayon may rushes na naman siya both pisnge.

Dry face
23 Replies

Mommy ilang months na si lo?c baby ko kasi warm water lang gamit nya then tinatap ko ng cotton na my warm water mukha nya and so far sobrang kinis mag 3 months na sya ngayon. pempem and hair lang yung sinasabunan ko. sensitive pa kasi skin ng mga baby and mabilis madry.

4y ago

matagal na po to 6months na siya now.

Sa baby ko, effective yung cetaphil na cleanser. Ilagay mo lang sa bulak then ipahid sa mukha ni baby every after bath. Tapos para sa katawan naman yung cetaphil na bar soap.

If breastfeed k mommy ung milk mo ipunas m lang sa face niya as in pang hilamos mo sknya wag mo punasan wait po ma absorb ng skin niya ☺️ natura and effective

Magpalit ka ng sabon..ganyan din baby ko lactacyd sabon nya nag dry namumula...pinalitan ko ng dove bby bar yong sensitive skin ok na sya now.

in a rash sis yan apply mu safe and effective all natural ingredients and petroleum free .. di mainit or malagkit pag inapply .. #mybabyloves

Hi mamsh, try mustela. Available sya sa shopee and lazada. They have for baby’s sensitive skin.

Try mo po mommy Human Nature Baby Wash :) Maliit po muna for testing po. No Harmful Chemicals

Physiogel cleanser and cream advise ng pedia ng baby ko.. Medyo may kamahalan lang po

Try nyo po milk nyo ilagay sa bulak tapos ipahid sa pisngi ni baby pag morning ..

Physiogel AI lotion po very effective, ganyan din baby ko before😊