BREASTFEEDING AND COVID VACCINE

Hi mga Ma, tanong lang po. May mga breastfeeding mama ba dito na nakapabakuna ng covid vaccine? How's the experience po? Tuloy pa rin po ba kayo pabreastfeed even nung nagkasymptoms kayo after vaccination? #breastfeeding #COVIDvaccine

1 Reply

Hi Mommy! EBF mommy here! Nagpabakuna rin Po ako. Tuloy lang po pagpapadede, even after magpa vaccine. Usually, chills and pagsakit katawan ang side effects pero depende sa vaccine. Ano po papabakuna nyo?

3y ago

Sinovac po ba ang vaccine niyo po?