BADLY NEED YOUR HELP

Mga ma, sobrang stress na ako sa anak ko. he's only 1 year and 5 months palang. Naawa na ako sa kanya kasi everytime na mag dedede sya after a minute mag poop na sya agad. tapos ung poops nya sobrang lambot na pawatery na. Formula milk po sya, Bonakid 1-3. Any mom here na nakaexperience na ng ganitong senario sa baby nila? Ano po kaya reason bakit nagkakaganun? Please Help po😭😭😭. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #justmums #firstbaby

1 Reply

Pacheckup mo nalang po sa pedia mommy. para mabigyan po ng gamot kung may diarrhea o wala

Related Articles