HELP

Mga Ma, pahelp naman po first time mom po ako mag 1 month pa lang po si lo ko sa saturday. Pero pag gabi po grabe ang iyak nya walang tigil hindi naman puno ang diaper, nakadede naman na, di naman mainit o malamig sa kwarto namin hirap na hirap kami hanapin yung gusto nyang pwesto. Pangatlong gabi na po na ganon sya halos 2hrs walang tigil ang iyak di na po namin alam gagawin pag umiiyak sya ng ganon katulad kagabi halos maiyak na lang din ako kasi di ko na alam gagawin namin. Sa gabi lang po sya ganon pero pag sa umaga at hapon okay naman sya. Ano po kaya dapat gawin ko pag ganon? Nasstress po kasi ako pag umiiyak sya ng ganon ??

48 Replies

Baka gusto niya lagi sya karga mamshie.

Baka growth spurt mommy

Swaddle da bby

Baka my kabag

Baka may kabag po momsh ..

Gnyan po tlg mommy, magbabago dn xa.. try nyo po mag music and padedehin nyo po ng side lying..

Hi moms..normal lang sa baby ang ganyan parang baby ko pag 1am to 3am gising na kame... magbabago din yan pag ilang months na.. try mo siyang i side position pag napatulog mo baka naiinitan yung likod niya

pareparehas lng nman tayo mga momshies.. ganyan rin si lo ko nung 1month sya, pero lilipas rin... lagi ko lng sya karga, tapos ako yung di nkakatulog... pero nung nag 2months sya, diretcho na tulog nya.. 😊