Eyebrow Cradle cap and face rashes

Mga ma. Pa help nman ako kung anong makaka tanggal ng rashes dito sa mukha ng baby ko. Mag 2 months pa lang sya sa march 19. Lactacyd po ang gamit ko pang paligo nya. #advicepls #pleasehelp

Eyebrow Cradle cap and face rashes
2 Replies

lactacyd din po gamit namin kay lo mula newborn pero pag sa face warm water lang at cottonballs ayun di naman po nagkarashes sa face thanks God hehe pwede daw po remedy jan yung breastmilk ipapahod ng cotton at ibabatad sa face nya an hour before maligo. yung sa parang dandruff naman po nagkaganyan din lo ko, sabi po ng biyenan ko baka daw sabon na naiiwan, ang ginawa naman namin pag naliligo sya kinakabanlawan talaga namin hehe and before maligo nilagyan namin ng virgin coconut oil yung mga parang dandruff tapos pinalambot mga 1hr tapos ayun ligo sya, kusang natuklap po yung dandruff nya hangang sa wala na syang dandruff until now hehe wag lang kukutkutin bagay nakadikit pa sa balat kasi baka magsugat

Wag muna sabonan momy ganyan sa akn nagka rashes sya, pero my resita c pedia sa akn na sabon nkalimutan ko ano name yun