Pre-term Labor

Mga ma pa advice naman...Tatlong araw na madami yung ihi ko ung tipong minsan hindi ko na mapigilan tapos nasakit na din tiyan ko na parang naglelabor. Naninigas sya na nakirot bandang baba ng tiyan as in para talaga akong nagle labor. Hindi ko pinapansin dahil baka nga normal lang pero kanina sobrang sakit nya namimilipit ako sa sakit, at umihi ako ang dami. Pinalitan ko panty ko kase inobserbahan ko maya maya lang basa nanaman ung basa nya hnd ihi wala din amoy, malagkit lang sya. Nag woworry na ako kase baka panubigan ko na yon na nag leleak. At hanggang ngayon pinapakiramdaman ko pa dn mayat maya ang sakit ng tiyan ko.

2 Replies

ER nyo na yan bago po maubusan oxygen si baby sa loob. Prevention is better than cure

mag punta napo kayo sa ob nyu ..