Hello mga ma'am pa help.

Mga ma'am, okay lang po ba na hndi magpa check up sa Obgyn? Pero present po ako sa ultrasound and prenatal. Thank you #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Replies

mas mainam po na ma check kayo ng OB para ma monitor ang progress ng pagbubuntis marami po kasi changes sa katawan ng momi na dapat namomonitor to ensure both mom and baby's health..libre naman po ang mag pa check up sa mga health centers or govt. hospital ang responsibilidad po ni momi ay nagsisimula sa pag bubuntis lets make sure that are baby is well taken care of ❤️

Yung ibang preggy may sariling OB, ako wala curious lang po okay lang po ba na walang OB?

3y ago

ang alam ko nga po sa govt hospital or health centers walang personal OB but thats ok po kasi nirerecord naman po nila ang bawat check up niyo at mababasa po ng susunod na dr. na titingin sainyo..ang importante po ay matignan kayo ng OB every month until makapangNak po kayo para masigurong walang komplikasyon ang pagbubuntis 😊