Weird feeling

Mga ma, naranasan nyo po ba yung parang nagvvibrate si baby sa loob ng tiyan? Kinabahan ako e. Ilang beses na syang nagkaganito. Sana may sumagot agad. Katakot po e. 🥺 #firstbaby #1stimemom

2 Replies

I really don't know if it is normal. bug i felt it once, ung parang kakaiba ung movement ni baby. pero ok naman si baby nung nagpacheck up aq.

Nag vivibrate? Hindi po kaya sinisinok lang si baby sa tyan mo? Normal po na nag hihicups ang baby

4y ago

normal po pala. parang nagugulat sila