Missed Vaccines

Mga ma naka missed na ba kayo ng Vaccine schedule ni baby? Lalo ngayong taon na ito. Tiyak ang dami sa tin di naka punta para i vaccines ang anak. Alam nyo ba na pwede pa nating mahabol ang mga na missed natin na vaccine? Wag kayong matakot Mag tanong lang kayo sa Pedia ni baby para sa nee sched kung kailn ulit dapat mahabol ang bakuna ni baby. #ProudtobeBakuNanay #VaccinesWorkforAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

1 Reply

Yes mommy, yung samin 3 vaccines ang delayed pero naihabol naman at ngayoj up to date na kame.

3y ago

That's nice to hear ma. Okay yan na maihabol natin ang vaccines ng bata