Watery leak at 20 weeks

Mga ma, may naka experience na po ba dito na parang leak pero di naman sobrang dami. Basa po panty ko at walang odor. Wala din slimy texture kaya nababahala ako. I plan to go to a lying in clinic or should I go to ER nalang po ng pag papaanakan ko? 20 weeks palang po ako. Walang sumasakit at sobrang likot padin ni baby as of writing. Inoobserve ko padin talaga kung mag lalabas pa ulit na watery substance. 3rd baby ko na po ito hndi ko po ito naranasan sa first 2 pregnancies ko 🥺

2 Replies

Punta ka po sa OB mo kasi baka po yung panubigan mo yan. Delikado po mi pag bumaba sa normal yan. Ganyan po ako dati nung 37weeks akala ko ihi ko lang then nung nagpacheck up ako sa OB ko 3.8 na lang panubigan ko kaya na emergency CS ako that day.

hi mommy pa check k kaagad ..