delayed

hello mga ma , IUD user po ako for almost 3 years pero this july di pa ako nireregla late na ako ng 5 days na try ko na po mag PT ng 3 times nag negative sya yung accurate na binili ko sa Mercury yung medic po , Nag negative din sya masakit na yung lower back ko at puson mga ma , ano kaya to ? regular naman po ako what to do po salamat po.

1 Reply

Please consult your OB lalo na may nafifeel k rin pala na pain